ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH – TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI

ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH

Tỉnh Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam. Được giáp với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Tây Ninh. Diện tích của Bình Phước là khoảng 6.884,4 km², dân số đạt khoảng 965.000 người.

Bình Phước là một khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp. Tỉnh này có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, như địa hình đồi núi phong phú, đất đai màu mỡ, và một mạng lưới giao thông đang được đầu tư phát triển.

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, như Thác Đambri, Suối Cam, Suối Giàng, Vườn Quốc gia Lò Gò-Xa Mát và Di tích lịch sử Chiến Khu Ba Ra. Tỉnh này cũng nổi tiếng với sản phẩm đặc trưng là cao su và gỗ.

Trong thời gian gần đây, Bình Phước cũng đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Tỉnh này có nhiều dự án đang được triển khai, đặc biệt là ở các thành phố như Đồng Xoài và Phước Long. Các dự án bao gồm khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư và nhiều loại hình bất động sản khác.

Nhìn chung, Bình Phước là một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch, cũng như là một điểm đến tiềm năng cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Tổng Quan ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH - TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI

Tên:

Khu dân cư trung tâm Phước Minh

Vị Trí:  Ngay ủy ban nhân dân xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập,tỉnh Bình Phước.
Chủ Đầu Tư:

 Địa Ốc Phúc An Khang

Đơn Vị Phát Triển Địa Ốc Phúc An Khang
Quy Mô Dự Án: 50 ha
Tổng Sản Phẩm: 124 sản phẩm
Loại Hình Sản Phẩm: Đất nền trung tâm hành chính
Pháp Lý:

Sổ hồng riêng từng nền

đất nền bình phước

Mật Độ Xây Dựng 40%
Tiện Ích:

Ủy ban nhân dân, bưu điện, công an, chợ, trạm y tế, công viên, trung tâm thể dục thể thao, nhà văn hóa, trường THCS, trường tiểu học, trường mẫu giáo,..

Diện Tích 200m2 – 300m2
Giá Bán:

479 triệu – 529 triệu

Hạ Tầng: Điện âm, nước máy, hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời. 

 

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH - TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI

ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH

Vị trí đất nền Phước Minh – Trung tâm hành chính mới tọa lạc tại khu vực xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Từ dự án chỉ mất 1km kết nối ra đường DT 759, DT 741, và 30 phút di chuyển đến trung tâm TP. Đồng Xoài

Ngoài ra, dự án cũng thuận tiện di chuyển đến các mạch giao thông huyết mạch, giao thương liên vùng của khu vực.

Xung quanh đất nền Phước Minh – Trung tâm hành chính mới đã hình thành các tiện ích dân sinh với mật độ dày đặc, phong phú. Ngoài ra, dự án cũng dễ tiếp cận với tiện ích từ các khu đô thị đông đúc, phát triển khác tại trung tâm như thị xã Phước Long, Thị trấn Phước Bình, Đa kia,..

hình ảnh thực tế ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH - TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI

ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH - TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI
ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH - TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI
ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH - TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI
ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH - TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI
ĐẤT NỀN PHƯỚC MINH - TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC PHÚC AN KHANG

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0928.757.878

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!