#1 Long An Được Đầu Tư 1 Tỷ Đô Vào Khu Công Nghiệp

long-an-an-nong-6-phuc-an-khang

Ngoài vị trí thuận lợi, hạ tầng cơ sở lẫn giao thông tốt, một trong những ưu điểm để các nhà đầu tư đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến Long An là thủ tục hành chính được hỗ trợ nhanh gọn ở mức tối đa.

Thu hút đầu tư trong giai đoạn khó khăn

Ông Nguyễn Thành Thanh – trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An – cho biết đơn vị này đã cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu cho doanh nghiệp YOKOREI có vốn đầu tư từ Nhật Bản vào ngày 15-2. Dự án kho lạnh Việt Nam YOKOREI quy mô hơn 12.700m² với tổng diện tích sử dụng hơn 45.000m² đầu tư vào KCN Phú An Thạnh (huyện Bến Lức) có tổng vốn đầu tư đến 52 triệu USD dự kiến sẽ khởi công vào tháng 3.

Ngày 22-2, một trong những doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu thế giới cũng đã có lễ ký kết hợp đồng thuê lại đất với diện tích 20ha để đầu tư dự án nhà máy có tổng vốn đầu tư lên đến 320 triệu USD vào KCN Hựu Thạnh ( huyện Đức Hòa).

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng KCN Sài Gòn – Long An cũng đã ký hai hợp đồng cho Công ty cổ phần đầu tư Thái Tuấn thuê lại hơn 362.800m² đất trong KCN Đức Hòa III – Silico (huyện Đức Hòa) để thực hiện dự án Nhà máy sản xuất vải Thái Tuấn với tổng vốn đầu tư 12.800 tỉ đồng.

“Năm 2023 được đánh giá sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng chung nhiều yếu tố mang tính toàn cầu. Tuy nhiên việc nhiều nhà đầu tư lớn tiếp tục chọn đất sạch trong các KCN tại Long An để rót tiền vào là những tín hiệu rất đáng mừng trong công tác thu hút đầu tư của tỉnh”, ông Thanh cho hay.

Còn nhiều đất sạch

Long An có 37 KCN với tổng diện tích quy hoạch hơn 12.280ha, trong đó có 32 KCN đã được Thủ tướng Chính phủ cấp chủ trương đầu tư với diện tích 10.173ha.

 

Hiện tại đã có 24 KCN đủ điều kiện tiếp nhận đầu tư với diện tích hơn 4.270ha, diện tích đất công nghiệp đã cho thuê với tỉ lệ lấp đầy đạt 65%, trong đó có 18 KCN đi vào hoạt động tỉ lệ lấp đầy 86%.

“Đang có hơn 740ha đất sạch trong các KCN sẵn sàng được cho thuê, có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của các nhà đầu tư lớn trên toàn thế giới với ngành nghề đầu tư phù hợp, công nghệ cao, công nghiệp xanh, các doanh nghiệp có chuỗi sản xuất toàn cầu, giá trị gia tăng cao, ít thâm dụng lao động, đất đai…”, ông Thanh thông tin.

Cũng theo ông Thanh, vài năm tới Long An có thêm gần 3.000 ha đất sạch cho nhà đầu tư thuê lại. Một trong những điểm hấp dẫn để nhà đầu tư tiếp cận Long An là ngoài vị trí thuận lợi, hạ tầng cơ sở lẫn giao thông tốt, tỉnh này luôn hỗ trợ doanh nghiệm thực hiện các thủ tục nhanh gọn ở mức tối đa.

“Từ sau dịch COVID-19 đến nay, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì việc hỗ trợ cấp giấy chứng nhận đầu tư ngay trong ngày đối với những dự án đầy đủ hồ sơ, phù hợp với tiêu chí thu hút đầu tư của tỉnh”, ông Thanh khẳng định.

Bên cạnh những mặt tích cực về lượng lớn tiền đầu tư vào khu công nghiệp thì Đức Hòa Long An đang là Huyện thu hút các doanh nghiệp bất động sản kéo về làm các dự án lớn, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của người dân tại khu vực và các tỉnh khác, tiêu biểu như chủ đầu tư An Nông Land đang làm rất nhiều dự án tại Đức Hòa: An Nông 1,2,3,4,5,6,7,8,9

an-nong-6-phuc-an-khang
an-nong-6-phuc-an-khang
an-nong-6-phuc-an-khang

Hạ tầng Khu Dân Cư An Nông 6 đã hoàn thiện sổ hồng riêng từng nền

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC PHÚC AN KHANG

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0928.757.878

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!